นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศธ. ตรวจโรงเรียนตามโครงการ ICU และโรงเรียนอนุบาลสกลนคร

นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่จากกระทรวงฯ ได้เดินทางมาที่จังหวัดสกลนคร เพื่อตรวจโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือและพัฒนาเป็นพิเศษอย่างเร่งด่วน(ICU) จังหวัดสกลนคร