วันที่ 27 พ.ย. 2566 นายชัยวัฒน์ วาทะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร นำคณะการแสดงของโรงเรียน ร่วมกิจกรรมวันครบรอบวันก่อตั้งศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่อมาจากพระราชดำริ ปีที่ 41 ภายใต้ชื่องาน " 41 ปี ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานฯ สืบสาน รักษา ต่อยอด เพื่อพัฒนาที่ยั่งยืน " โดยมี นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ณ อาคารสัมมนา 3 ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานฯ จังหวัดสกลนคร
Nov 26, 2023
Album ABS (Owner)
Chaiwat Watawattana
มุมุ มุมุ