วันอำลาสถาบัน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย บริหารงานทั่วไป
โครงการมอบทุนการศึกษาจากสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย ให้กับโรงเรียนเครือข่ายยุวทูตความดี จังหวัดสกลนคร วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมอึ้งกุ่ยเฮงโรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย บริหารงานทั่วไป
ร้อยรักถักทอใจ สานสายใย บัวชมพู " บัวผลิบาน " ร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ทั้ง 3 ท่าน ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เขียนโดย บริหารงานทั่วไป
VTR ร้อยรัก ถักทอใจ สานสายใย บัวชมพู 2565 เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
คลิปวีดีโอแนะนำ Tooth Adventure ความรู้สุขภาพช่องปาก (โครงการสร้างเสริมสุขภาพช่องปากเด็กวัยเรียนวัยรุ่น) เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
วันอำลาสถาบัน 2564 โรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
นายชัญโญ ใครบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
นายพงษ์ศักดิ์ โสภา ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
นายอิทธิเชษฐ์ เชาว์พร้อม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู
ดร.เพชรปาณี อินทรพาณิชย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร เขียนโดย กระดานข่าวบัวชมพู