​นายชัญโญ​ ใครบุตร​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนครพร้อมคณะ ลงพื้นที่เพื่อให้ขวัญกำลังใจและเยี่ยมชมการจัดการศึกษาตามสภาพจริง​พร้อมทั้งร่วมประชุมเพื่อรับฟังผลการตรวจสอบสภาพบริบท​ ความต้องการจำเป็น​ จุดแข็ง​ จุดอ่อน​ และข้อจำกัดของการพัฒนาคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาที่กำหนดไว้ของสถานศึกษาร่วมพัฒนา​ โรงเรียนบ้านกลางนาเดื่อ​ โรงเรียนบ้านประชาสุขสันต์และโรงเรียนบ้านบัวคุรุราษฏร์สามัคคี​ เมื่อวันที่​ 29​ มกราคม​ 2564
Jan 29, 2021
AUDI001 abs (Owner)