โรงเรียนอนุบาลสกลนคร จัดการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ สังกัด สพป.สน. เขต ๑ โดยมี นายไพรวัลย์ จันทะนะ ผอ.สพป.สน. เขต๑ เป็นประธานการประชุมพร้อมทั้งมอบโล่รางวัล ๑๐,๐๐๐ คุรุชนคนคุณธรรม ประเภทผู้บริหารสถานศึกษาให้แก่ นายชัญโญ ใครบุตร (ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ) #รางวัลโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. เพื่อยกระดับคุณภาพ ๒ ดาว และมอบเกียรติบัตรรางวัลต่างๆ ให้กับโรงเรียน ผู้บริหาร ครูและนักเรียน ณ ห้องประชุมอึ้งกุ่ยเฮง โรงเรียนอนุบาลสกลนคร (๘ มี.ค. ๖๔)
Mar 7, 2021
จิตรกร แก้วกิ่ง (Owner)