วันนี้ 13 มีนาคม 2564 นายธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ  ออกตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร โดยมี นายสังวาลย์ ศรีโคตร ศึกษาธิการจังหวัดสกลนคร ,นายไพรวัลย์ จันทะนะ ผอ.สพป.สกลนคร เขต 1 และนายชัญโญ ใครบุตร ผอ.โรงเรียนอนุบาลสกลนครให้การต้อนรับ (ขอขอบคุณภาพบางส่วนจาก ปชส.สพป.สกลนคร เขต 1)(ภาพโดย Kanchana)
Mar 12, 2021
AUDI001 abs (Owner)