นายชัญโญ ใครบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร มอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ได้คะแนนสูงสุด 5 ลำดับแรก ในการทดสอบ School Test ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มอบเกีรติบัตรรางวัลเหรียญทองแดง เด็กชายณัฏฐวัตน์ จันทรัตน์ การแข่งขันชิงแชมป์การคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์(ครั้งที่ 2) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6
Mar 18, 2021
AUDI001 abs (Owner)