วันนี้ 16 มิถุนายน 2564 ได้ต้อนรับ นายธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและรับฟังการดำเนินงานด้านความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ในโอกาสนี้ มีนายสังวาลย์ ศรีโคตร ศึกษาธิการจังหวัดสกลนคร ดร.สท้าน วารี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 นายชัญโย ใครบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร คณะผู้อำนวยการโรงเรียนในศูนย์อำนวยการเครือข่ายธาตุเชิงชุม ร่วมให้การต้อนรับ (ขอขอบคุณภาพจาก กล้า+อุ้ม+น้ำ)
Jun 15 – 16, 2021
AUDI003 abs (Owner)
แขนภา พาเสน่ห์
สมรัก พับตา