นายชัยวัฒน์ วาทะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร มอบเกียรติบัตรระดับประเทศ โรงเรียนคาร์บอนต่ำ - นักเรียนแกนนำต้นแบบด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม (ลดการใช้ไฟฟ้าที่โรงเรียน) เกียรติบัตรการประกวดแข่งขันทำคลิปวิดีโอ "ประหยัดพลังงานไฟฟ้า"+"การอนุรักษ์น้ำและประหยัดน้ำ" ประจำปี 2564 โดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย #CRภาพ ครูสมศักดิ์
Jun 16, 2022
images abs (Owner)
สุวรรณศรี แมวเหมียว