คณะผู้บริหาร, คณะครูโรงเรียนอนุบาลสกลนครรับเกียรติบัตรรางวัลผลงานในด้านต่างๆ และคณะนักเรียนรับเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผลการทดสอบเต็ม 100 คะแนน การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2564 ในงานมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ "ศธจ.รวมใจ ยกระดับการศึกษาไทย ในจังหวัดสกลนคร" ในวันที่ 27 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา
Sep 26 – 28, 2022
Album ABS (Owner)
เอญ่า
ศักดิ์สิทธิ์ ลาดสุวรรณ