นายชัยวัฒน์ วาทะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร มอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร ให้นักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม ในรายการคัดเลือกเด็กและเยาวชน Young Smart:Young ทำดี จังหวัดสกลนคร, การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ,รายการแข่งขันหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5 ,รางวัลงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566
Aug 17, 2023
Album ABS (Owner)
พงษ์ศิลป์ ศรีทอง
เพ็ญศรี วงค์เตชะ