วันอำลาสถาบัน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย บริหารงานทั่วไป
โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่สามารถสอบได้ 100 คะแนนเต็ม ในการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ในปีการศึกษา 2566 และโรงเรียนอนุบาลสกลนคร มีคะแนนเฉลี่ยสูงกว่าระดับประเทศทุกกลุ่มสาระ เขียนโดย บริหารงานวิชาการ
โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ : CS โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม : SMTE และโครงการห เขียนโดย บริหารงานวิชาการ