วิดีโอ

กรอง
แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน
การแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2561 "บัวชมพูเกมส์" Audi
งานเกษียณอายุราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2561 Audi
" สานสายใยบัวชมพู คุรุมุทิตา กสิณานุสรณ์ " งานเกษียณอายุุราชการ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปี 61 Audi
ค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับศูนย์พัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 อ.ดี้
พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 โรงเรียนอนุบาลสกลนคร Audi
พิธีรับขวัญบัวโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2561 Audi
ค่ายพัฒนาคุณธรรมนำทักษะชีวิต สร้างคนดี ด้วยวิถีพอเพียง Audi
เพลงเข้าใจประโยค kurtookta
เพลงมาตราแม่กด krutookta
เพลงคำอักษรนำ kurtookta
วันอำลาสถาบัน โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2560 Audi
กีฬาดอกบัวเกมส์ ครั้งที่ 8 จังหวัดบุรีรัมย์ Audi
ก้าวแห่งฝัน วันแห่งความอบอุ่น กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ปีการศึกษา 2560 โรงเรียนอนุบาลสกลนคร Audi
วิดีโอกิจกรรมงานเกษียณอายุราชการครูโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปี60 อ.ดี้
เกษียณอายุุราชการ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปี 60 อ.ดี้
กิจกรรมวันสุนทรภู่ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2560 Audi
พิธีไหว้ครูโรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2560 Audi
วันอำลาสถาบัน โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2559 Audi
นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศธ. ตรวจโรงเรียนตามโครงการ ICU และโรงเรียนอนุบาลสกลนคร Audi
ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ Audi
เพื่อนกันตลอดไป..อนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 2557 Audi
บ๊ายบาย..โอเน็ต58 Audi
14 กุมภาพันธ์ 2014..สุขสันต์วันแห่งความรัก..จ้า.. Audi
MV เกษียณ ผอ.วิทยา เครือสุคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร Audi
เพลงมารยาทการฟัง krutookta
MV_อำลา_อนุบาลสกลนครปี 55_ตอนที่1 Audi
MV_อำลา_อนุบาลสกลนครปี 55_ตอนที่2 Audi
MV เกษียณ อนุบาลสกลนคร ปี55 Audi
ประเมินภายนอน(สมศ.)รอบ 3 ตอนที่ 2 Audi
ประเมินภายนอน(สมศ.)รอบ 3 ตอนที่1 Audi
ราตรีเกียรติยศ อนุบาลสกลฯ ปี 54 Audi
MV อำลาอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 53 ตอน 1 Audi
MV อำลาอนุบาลสกลนคร ปีการศึกษา 53 ตอน 2 Audi
MV อำลาอนุบาลสกลนคร ปี 52 Audi
MV อำลาอนุบาลสกลนคร ปี 51 Audi
เพลงอนุบาลรำลึก Audi
เพลงมาร์ชโรงเรียนอนุบาลสกลนคร Audi
การแข่งขันหุ่นยนต์ ณ ฮ่องกง Super User
จับภาพหัวขโมย ตะเวนขโมยของ Audi