โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ : CS โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม : SMTE และโครงการห เขียนโดย บริหารงานวิชาการ
โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เขียนโดย บริหารงานวิชาการ
โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก ประเภทห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (EP.English Program) และประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ (SMTE) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา จังหวัดสกลนคร เขียนโดย บริหารงานวิชาการ