ประกาศรับสมัครและระเบียบการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2567

ประกาศการรับนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/MEP และ 5/MEP ปีการศึกษา 2567 (กรณีพิเศษ)

heartheartประกาศการจัดชั้นเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567heartheart

heartheart>ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-6 <heart

heartheart>>ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียน(จัดชั้นเรียน)ชั้น ป. 1 <<heartheart

heartheart>> ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 <<heartheart

คะแนนสอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ป.4  และห้องเรียน Mep ป.1

*คลิกข้อความหรือคลิกรูปภาพด้านล่างนี้เพื่อดูรายละเอียด-ระเบียบการรับสมัคร

>>>>ชั้นอนุบาลปีที่ 2

>>>>ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

>>>>ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ Advance Program (ประเภทโควต้า)

>>>>ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ Advance Program (ประเภททั่วไป)

>>>>ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 Mini English Program (Mep)(ประเภทโควต้า)

>>>>ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 Mini English Program (Mep)(ประเภททั่วไป)